Giao hoa trực tuyến bạn có thể tin tưởng?

Tại 360Flower, Chúng tôi tin rằng gửi hoa là một cử chỉ chu đáo gợi lên nhiều tình cảm, bất kể dịp nào. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi làm mọi thứ để làm cho nó đặc biệt.

Niềm tin này đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Chúng tôi trong tương lai gần và kể từ khi chúng tôi lần đầu tiên mở cửa cho khách hàng vào cuối năm 2018. Khách hàng của Chúng tôi tin tưởng không phải vì 360Flower là một trong những người bán hoa uy tín nhất và lớn nhất tại Thành Phố Vinh, mà bởi vì 360Flower làm cho trải nghiệm đặt hàng hoa tươi trực tuyến trở nên thuận tiện.

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn mua hoa tươi trực tuyến, bất kể dịp nào, bạn muốn mọi thứ từ thanh toán đến giao hàng đều đáng tin cậy. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng khi chọn những bông hoa tốt nhất, 360Flower cam kết làm cho nó trở nên dễ dàng một cách thú vị. Từ giao hàng trong cùng ngày đến đảm bảo hài lòng 100% của Chúng tôi.

Gia đình nhỏ và Anh Kế Toán tự hào sở hữu và điều hành kinh doanh

360Flower tự hào là một gia đình nhỏ người Nghệ An sở hữu và điều hành kinh doanh, cung cấp cho những người yêu hoa nhiều cách để thể hiện tình cảm của họ kể từ cuối năm 2018, khi Người sáng lập thành lập doanh nghiệp bán hoa đầu tiên của mình ở trung tâm Thành Phố Vinh, Nghệ An – Sản phẩm Mang Thương Hiệu 360Flower.

Bây giờ ở thế hệ thứ nhất, Công ty vẫn cố gắng cung cấp cho Khách hàng các loại hoa tươi nhập khẩu cao cấp trên khắp các tỉnh thành lân cận.

Điều gì làm cho 360Flower độc đáo?

Khi bạn chọn 360Flower để gửi hoa tươi trên khắp Nghệ An, bạn sẽ biết rằng chúng sẽ trông tuyệt đẹp khi chúng đến nơi. Đây chỉ là một số điều chúng tôi làm để đảm bảo điều này:

  • Mọi đơn hàng đều thu hút sự chú ý của từng cá nhân: Chúng tôi không gửi đơn đặt hàng của bạn thông qua mạng lưới bán hoa rộng lớn, thay vào đó, nhóm chuyên gia bán hoa tươi của chúng tôi thực hiện mọi đơn hàng trong các shop hoa có trụ sở tại TP.Vinh.
  • Chúng tôi là một nhóm gồm những người bán hoa tươi cao cấp: Những người bán hoa tươi của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp, họ thiết kế và thực hiện tất cả các bó hoa và sắp xếp bằng tay. Họ tự hào về việc cung cấp chất lượng và dịch vụ và chỉ những điều tốt nhất sẽ làm cho khách hàng của chúng tôi. Rất nhiều tình yêu và kỹ năng đi vào mỗi thiết kế, đảm bảo nó chỉ hoàn hảo, chỉ chọn những bông hoa tươi nhất trực tiếp từ shop.
  • Chúng tôi rất coi trọng chất lượng: Tất cả các bó hoa tươi và sự sắp xếp đều được kiểm tra bởi người bán hoa trước khi được đặt trong một chiếc xe với một trong những tài xế thân thiện của chúng tôi, người sẽ cẩn thận giao đơn đặt hàng cho người nhận may mắn.
  • Chúng tôi không dám khẳng định rằng 100% sản phẩm của 360Flower là không có ld-ỗi hay bất cứ sai sót nào. Nhưng Chúng tôi luôn tự hào rằng Dịch vụ của 360Flower luôn hoàn hảo ngay kể cả khi nó phát sinh lỗi hoặc bất kỳ sai sót nào đều được Chúng tôi xử lý nhanh gọn và tốt nhất cho Khách hàng. Để Khách hàng sau đó trở nên hài lòng và có được cảm giác tuyệt vời và nhiều hơn thế nữa

Và như thế, gửi hoa theo cách của ai đó là tất cả về trải nghiệm. Yếu tố 'Tuyệt Vời', như chúng tôi muốn gọi nó. Khi bạn đặt hàng qua 360Flower.vn, chắc chắn sẽ có rất nhiều đơn hàng.

Chất lượng và giá trị vượt thời gian

Hoa tươi cao cấp của chúng tôi được nhập khẩu. Chúng tôi bảo quản hoa tươi trong phòng cân bằng nhiệt độ mỗi ngày để những bông hoa bạn đặt hàng không chỉ trông tươi như sương, mà còn kéo dài hơn. Bởi vì chúng tôi đầu tư thời gian để làm việc chặt chẽ với những người nghệ nhân cắm hoa, Chúng tôi có vị trí tốt hơn để cung cấp cho Khách hàng của chúng tôi chất lượng và giá trị lớn cho ngân sách của họ.

Ngoài những bông hoa tươi cao cấp, Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn quà tặng tuyệt vời có thể được thêm vào đơn hàng của bạn để làm cho món quà đó thêm đặc biệt. Từ socola, bình hoa, gấu bông, bóng bay và nến, Chúng tôi có những phần bổ sung nhỏ quan trọng được đảm bảo.

Cửa hàng hoa tươi với giao hàng cùng ngày

Đặt hàng trước 2 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và Thứ Bảy trước 10 giờ sáng để nhận được giao hàng trong cùng ngày trên toàn tỉnh. Ngoài những bông hoa tươi cao cấp, Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn quà tặng tuyệt vời có thể được thêm vào đơn hàng của Bạn để làm cho món quà đó thêm đặc biệt. Từ socola, bình hoa, gấu bông, bóng bay và nến, Chúng tôi có những phần bổ sung nhỏ quan trọng được đảm bảo.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Đội ngũ chuyên gia chăm sóc khách hàng tận tâm của chúng tôi luôn có mặt tại trụ sở Chợ Hưng Dũng, Đinh Lễ, TP.Vinh. Đội ngũ chăm sóc của chúng tôi làm việc với những người nghệ nhân cắm hoa hàng ngày, đó là lý do tại sao họ có thể giúp Bạn trong mọi khía cạnh của đơn đặt hàng. Từ việc chọn hoa cho đến sắp xếp giao hàng, nhóm Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ !