La industria de los casinos online en España está viviendo un periodo de rápida mejora, lo que se ha convertido en un potente paso en el ámbito del juego digital en el país. Gracias a la evolución de la tecnología y al aumento de la disponibilidad de la red, existe un aumento del interés por las plataformas de juego virtual entre los españoles. Este campo dinámico no sólo satisface las demandas de juego de los residentes locales,

Xem chi tiết
Tại sao lại chọn hoa tươi trang trí khi có sự kiện trọng đại?

Ngày nay, việc trang trí hoa tươi là một phần không thể thiếu trong các event, sự kiện từ trang trọng đến đơn giản.Việc trang trí hoa tươi khiến cho sự kiện trở nên cuốn hút và có sức sống hơn. Đồng thời tạo nên bầu không khí tươi mới, lãng mạn và thành công cho mỗi sự kiện.

hoa tươi trang trí cho sự kiện

Có rất nhiều loại hoa được lựa chọn làm hoa tươi trang trí sự kiện,

Xem chi tiết
Chúc mừng và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí ấm áp của mùa xuân tháng 3, chúng ta lại một lần nữa hân hoan chào đón ngày trọng đại của Phụ nữ Việt Nam nói riêng và Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, đó là ngày kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3.

dịch vụ diện hoa

Nhân dịp này, chúng ta hãy tôn vinh “một nửa thế giới”, để thấy rằng họ là những người Phụ nữ luôn tuyệt vời nhất,

Xem chi tiết
Chúc mừng và tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Shop hoa tươi và Dịch vụ hoa tươi 360Flower xin dành những lời chúc tốt đẹp và tình cảm chân thành nhất đến những ai đã và đang công tác trong ngành Y.

dịch vụ điện hoa

Kính chúc toàn thể các Y – Bác sĩ  – Dược sĩ  lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Với mong muốn nhắn nhủ hãy giữ mãi tâm sáng của Thầy thuốc,

Xem chi tiết
Tặng hoa cho người yêu vào những ngày bình thường, tại sao không?

Không chỉ dịp lễ mới đặc biệt, mà vốn dĩ mỗi ngày ở cạnh bên nhau, yêu thương nhau đã là đặc biệt rồi. Hãy tặng cho người yêu của mình một bó hoa hồng thật đẹp thì chắc hẳn cô gái đó sẽ rất hạnh phúc.

Hôm nay không phải 14/2, không phải 8/3 lại càng không phải sinh nhật của bạn gái của bạn. Thế nhưng, các chàng trai à,

Xem chi tiết
Ngày valentine tặng hoa gì? Ý nghĩa các màu hoa

Hoa luôn là món qua được ưa thích nhất để thể hiện tình cảm vào ngày Lễ Tình Nhân. Hãy cùng 360Flower giải mã thông điệp của một số loài hoa thường được sử dụng vào những ngày này để nhắn nhủ yêu thương.

Ngày valentine tặng hoa gì? Ý nghĩa các màu hoa hồng

Trong những ngày Valentine hoa hồng là một quà tặng không thể thiếu.

Xem chi tiết
Tại sao nên tặng hoa cho phụ nữ ?

“Tặng hoa làm gì để rồi nó cũng phải khô héo”. Đây có phải là lý do mà bạn luôn băn khoăn khi quyết định tặng hoa cho phụ nữ? Nhưng, đừng tự huyễn hoặc mình rằng bạn thực sự không hề thích hoa nhé! Bởi, khoa học đã nghiên cứu được, phần xúc cảm tinh tế nhất trong mỗi người đều sẽ rung động trước sắc thắm của những bông hoa. Phụ nữ còn hơn thế.

Xem chi tiết
Cách tặng hoa cho bạn gái

Cách tặng hoa cho bạn gái không hề đơn giản, ngoài việc chọn loại hoa và màu hoa mà nàng thích ra thì bó hoa tặng nàng phải thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho cô ấy

Khi đã chọn được hoa mà bạn muốn tặng, để tăng thêm sự lãng mạn và tạo bất ngờ cho người yêu thì 360Flower xin chia sẻ một số cách tặng hoa lãng mạn và bất ngờ tới người yêu của bạn.

Xem chi tiết
Những loại hoa mang tài lộc cho gia đình bạn những ngày Tết.

Mỗi khi Tết đến, công việc rất là bận rộn nhưng dù bận rộn tới đâu thì tất cả mọi người  cũng tạm gác lại công việc để dành thời gian trang hoàng nhà cửa, đón một năm mới an khang thịnh vượng. Trong đó không thể thiếu những sắc hoa tết rực rỡ, giúp cho không khi Tết càng thêm rực rỡ, mang tài lộc, sự thịnh vượng cho gia đình.

360Flower gợi ý cho bạn những loại hoa tết đẹp và ý nghĩa.

Xem chi tiết
Ý nghĩa của hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, nhưng không phải lúc nào cũng có thể tặng và tặng bao nhiêu hoa cũng được… Nếu không hiểu rõ các ý nghĩa của nó thì việc tặng hoa hồng không những không có ý nghĩa mà còn làm cho người nhận hiểu sai tình ý của người tặng.

  • Hoa Hồng: Tỏ lòng ái mộ, tỏ sự hạnh phúc vinh dự.
  • Hoa Hồng Gai: Tỏ lòng tốt.
Xem chi tiết