Tại sao lại chọn hoa tươi trang trí khi có sự kiện trọng đại?

Tại sao lại chọn hoa tươi trang trí khi có sự kiện trọng đại?

Ngày nay, việc trang trí hoa tươi là một phần không thể thiếu trong các event, sự kiện từ trang trọng đến đơn giản.Việc trang trí hoa tươi khiến cho sự kiện trở nên cuốn hút và có sức sống hơn. Đồng thời tạo nên bầu không khí tươi mới, lãng mạn và thành công cho mỗi sự kiện.

hoa tươi trang trí cho sự kiện

Có rất nhiều loại hoa được lựa chọn làm hoa tươi trang trí sự kiện, trong đó được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến nhất vẫn là hoa hồng, hoa cúc, lan hồ điệp, lan vũ nữ, hướng dương… Đây là những loại hoa đẹp, sang trọng và có ý nghĩa thể hiện sự lạc quan và niềm vui trong cuộc sống, đem đến sự may mắn và hồng phát

Vậy chúng ta dùng hoa tươi để trang trí cho ngày sự kiện trọng đại nào?

Tất cả mọi sự kiện đều có thể dùng hoa tươi trang trí ví dụ như: trang trí ngày cưới, lễ khai trương, khánh thành, hội nghị khách hàng, họp mặt, kỉ niệm thành lập công ty…hoa tuoi trang tri sư kien trong dai

Hoa trong sự kiện không chỉ để trang trí mà còn thể hiện đẳng cấp, cá tính và thông điệp mà nhà tổ chức nhắn gửi đến những người tham gia. Và vì thế nó góp phần cho sự thành công trong những sự kiện trọng đại đó.

Vai trò của hoa trong trang trí sự kiện

Trong một sự kiện, hoa trang trí cũng có mặt ở nhiều vị trí khác nhau từ cổng chào, backdrop, chiếu nghỉ, bàn đại biểu, sân khấu, micro… Trong đó, có thể nói backdrop là phần kỳ công nhất, nhưng đổi lại đó lại là một điểm cộng lớn cho sự kiện. Sự tỉ mỉ trong việc cắt tỉa trang trí đã làm cho nó không còn là một backdrop đơn thuần mà còn thể hiện sự chăm chút của người tổ chức cũng như nói lên sự tôn trọng những vị khách trong sự kiện.

backdrop sự kiện trong ngày đặc biệt

Điện hoa 360Flower cung cấp dịch vụ hoa tươi trang trí sự kiện uy tín

Trên thị trường hoa hiện nay có nhiều cách trang trí hoa tươi sự kiện, nhưng chủ yếu phân luồng theo hai hướng chính đó là đơn giản gần gũi với thiên nhiên và sang trọng, đẳng cấp. Tùy theo tính chất chương trình mà chúng ta trang trí theo hai hướng này.

Nhưng việc sử dụng hoa trang trí và phối màu cho từng loại sự kiện thì không phải rằng người thợ cắm hoa nào cũng biết, chính vì thế ngoài việc có những bó hoa, lẵng hoa đẹp trong sự kiện thì trước hết bạn phải hiểu và lựa chọn được những loại hoa phù hợp với bối cảnh của chương trình đó.

hoa trang trí sự kiện

Là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí bằng hoa chuyên nghiệp, Shop Hoa Tươi và Dịch Vụ Hoa Tươi 360Flower không chỉ có nguồn hoa đa dạng, tươi đẹp, độc đáo mà còn hiểu sự kiện của bạn và đưa cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho mỗi sự kiện.

Với tiêu chí “Đẹp – Mới – Sang trọng”, 360Flower cùng phối hợp với Khách hàng đưa ra những ý tưởng, góp ý tạo market cho sự kiện nhằm làm nổi bật và góp phần đưa sự kiện dẫn tới thành công nhất.

Chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi qua dịch vụ điện hoa theo thông tin bên dưới, bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoa tươi cho sự kiện hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 66 Nguyễn Phong Sắc, P.Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0977 968 567 – 0813 360 360 
  • Email: sales@360flower.vn
  • Website: www.360flower.vn

360Flower – nhắn gửi yêu thương

Đăng bởi: