Chúc mừng và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chúc mừng và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí ấm áp của mùa xuân tháng 3, chúng ta lại một lần nữa hân hoan chào đón ngày trọng đại của Phụ nữ Việt Nam nói riêng và Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, đó là ngày kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3.

dịch vụ diện hoa

Nhân dịp này, chúng ta hãy tôn vinh “một nửa thế giới”, để thấy rằng họ là những người Phụ nữ luôn tuyệt vời nhất, xinh đẹp nhất. Chính vì thế, trong 365 ngày trong năm, người Phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng.

Dịch vụ hoa ngày 8/3

Dành một ngày trong năm để “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tần tảo, những người vợ đảm đang, những người luôn vun vén xây dựng tổ ấm gia đình.

>>Xem thêm các sản phẩm hoa ngày quốc tế phụ nữ:

Hẳn nhiên, chúng ta ai cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người Phụ nữ, nhất là trong thời đại hiện nay. Phụ nữ thời hiện đại không những là người đảm đang nội trợ giỏi, cùng chồng chăm lo các con trưởng thành mà còn là người phụ nữ giỏi trong công việc. Họ thành đạt hơn, tự tin hơn và luôn khẳng định được chính mình. Đó chính là hình ảnh của người Phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21.

dịch vụ điện hoa

Cả thế giới và khắp cả nước đang chuẩn bị chào đón ngày IWD (International Women’s Day) của năm 2019. Chúng ta hãy dành cho những ‘Phụ nữ đáng Quý’ bên cạnh chúng ta những khoảnh khắc đáng nhớ, những giấy phút tận hưởng sự tri ân công sức lớn lao, niềm yêu thương được gửi gắm.

Truyền thống cho ta sự ghi nhận về những ‘Phụ nữ đáng Quý’ rất quan trọng với cuộc sống của chúng ta. Đây là dịp để những người Chồng, người Con, người thân yêu hay phái mạnh mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người Phụ nữ. Bằng chính sự quan tâm xuất phát từ trái tim chân thành, người Phụ nữ sẽ tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng mình trong gia đình và xã hội.

dich vu hoa 8.3

Bạn sẽ dành cho người Phụ nữ của mình sự bất ngờ nào trong ngày đặc biệt này? Một bó hoa tươi thắm đặt cạnh bàn ăn được chuẩn bị sẵn, kèm theo lời chúc ngọt ngào cũng đủ đem lại niềm vui cho một nửa thế giới của mình.

360Flower có rất nhiều loại hoa trong kho hàng vào ngày này. Vì vậy nếu bạn muốn mua hoa online mà vẫn giữ được nét truyền thống thì hãy để 360Flower giúp bạn, góp một phần nhỏ trong việc bày tỏ tình cảm và lòng kính trọng đến Phụ nữ nhé.

Chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi qua dịch vụ điện hoa theo thông tin bên dưới, bạn sẽ nhận được một bó hoa hay lãng hoa tươi thắm, để những người Mẹ, Phụ nữ của chúng ta xứng đáng được tôn vinh!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 66 Nguyễn Phong Sắc, P.Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An

Hotline: 0977 968 567 – 0813 360 360

Email: sales@360flower.vn

Website: www.360flower.vn

360Flower – nhắn gửi yêu thương

 

Đăng bởi: